Quý Dậu 1993 trong năm 2021 - Khi Phượng Vũ Ngân Nga

25/02/2021 17:00 937

Bạn biết đấy, trong cuộc đời mỗi con người sẽ có những thời điểm tự nhiên vỡ oà ra. Thêm kiến thức, thêm kinh nghiệm, thêm sự giác ngộ về những điều xung quanh. Có những người tự nhiên không còn tin vào tình yêu sau khi bị suy tư phụ bạc, rồi cũng có những người không còn tin vào lòng người sau khi bị lừa đảo đầy thân.

 

 


Với Quý Dậu 1993 trong năm 2019 và 2020 là 2 năm khó khăn và vất vả. Trong 2 năm đấy đến để 1993 bắt đầu manh nha niềm tin vào mệnh. Bắt đầu hí hửng niềm tin vào vận. Cũng là thời điểm Quý Dậu bắt đầu thức tỉnh 1 số khái niệm mới về cách đối nhân xử thế, bo tròn những khía cạnh quá gai góc của bản thân, hoàn mỹ hơn, hoàn thiện hơn để chuẩn bị cho sự xứng đáng với những thành công Quý Dậu sẽ đạt được khi bản mệnh bước vào đại vận mới của cuộc đời khởi đầu từ năm 2021.

 

Có 1 câu chuyện về 1 con gà hay ngủ gật trên cây thế này. Con gà này bẩm sinh cầm kiếm, tức nhiều phần cá tính và đậm chất hung hăng. Thích làm theo ý của bản thân, không chịu cong, chẳng chịu nhường, cũng chẳng chịu uốn éo. Vậy nên cái thật trong tính cách của nó, giúp nó có đôi ba tri kỷ và tâm giao. Nhưng cũng cái thật trong tính cách của nó, khiến nó có 1 trời thị phi và người ghen kẻ ghét. Vấn đề của Quý Dậu là cách mà họ đương đầu với thị phi. Hơi lập dị 1 tí, thay vì im hơi lặng tiếng họ lại thích 3 mặt 1 lời mà quên mất rằng sau ánh nắng chói chang thì luôn ẩn tàng bóng tối. Những người trong bóng tối, nào có muốn bộc lộ bên ngoài để mà đôi co. Nên cái thú vị của Quý Dậu là ít nhiều họ dễ nổi tiếng và nổi bật trên không gian mạng. Cái không thú vị, thế giới ảo là nơi con người ta hay bộc lộ các góc tối. Cũng là nơi để Quý Dậu lĩnh nhiều sự thị phi mỏi mệt vào người.

 

Lẽ dĩ nhiên, câu chuyện về thị phi chỉ là câu chuyện nhắc đi nhắc lại. Với 1 bản mệnh lấy thị phi làm nước uống, lấy ghen tỵ từ người ngoài làm không khí để hít thở thì những điều đấy nó cũng quen thuộc quá. Chỉ là sau bao năm cầm kiếm, đánh đông dẹp bắc Quý Dậu cũng bắt đầu chán việc đấu với bè lũ tiểu nhân rồi. Giờ cũng là lúc họ chỉ tập trung vào bài toán cuộc đời mình. Giờ cũng là lúc họ chỉ thèm tiền, chỉ muốn thoả cái chí làm to ăn lớn trong con đường sự nghiệp thì bạn biết đấy, trùng trùng vận rủi của 2019 và 2020. Cũng trễ 1 phần sự nghiệp của Quý Dậu ảnh hưởng 1 phần lộ trình mà họ tính toán suốt thời gian qua.

 

Lại nói 2019-2020-2021 là những năm tam tai trong bản mệnh của Quý Dậu. Những năm tam tai này như 1 chậu nước lạnh dội vào thanh kiếm phong kim đang được gièn dũa nóng hổi từ lò rèn vậy. Đây là những năm tháng vất vả nhiều hơn, bực bội nhiều hơn, gian truân nhiều hơn và mệt mỏi nhiều hơn. Sự khó khăn này giúp Quý Dậu mài mòn đi được 1 vài góc cạnh. Tỉnh ngộ khỏi 1 vài điều u mê và cũng giúp Quý Dậu sống chậm hơn, nhìn đời dịu dàng hơn, nhìn người nhẹ nhàng hơn. Bớt đi 1 phần nào ngông nghênh trong cá tính, nhiều thêm 1 phần dung hoà cùng tổng thể thế giới xung quanh.

 

Lẽ dĩ nhiên, khó khăn thì vẫn cứ là khó khăn. Trắc trở thì vẫn cứ là trắc trở. Đặc biệt 2019 và 2020 câu chuyện vận hạn của cuộc đời Quý Dậu bao gồm cực kì nhiều trải nghiệm phong phú nhưng thị phi vẫn là cái gốc của trải nghiệm. Đố kỵ từ môi trường xung quanh, ghen ghét từ những người cùng ngành nghề. Chúng tiểu nhân chỉ chầu chực ném đá. Mà con gà thì cứ ngủ gật quên mất đề phòng đôi khi. Tuy năm 2019-2020-2021 là 3 năm tam tai nhưng khác với người thường 1 tí, khi tam tai của Quý Dậu kết thúc ở năm 2 chính là năm 2020. Còn 2021 họ lại được hưởng thời thông thế thuận tốt và sớm hơn so với những bản mệnh bình thường.

 

Có 3 điều cần chú ý về Quý Dậu. Thứ nhất là cái gì cũng phải ngay và luôn. Sồn sồn và suồng sã. Kể cả trong cái việc đọc bài này họ rất ghét đọc dài, cũng rất ghét sự lan man. Thứ 2 là khả năng hồi phục sau tổn thương của Quý Dậu là vô cùng xuất sắc, giận đấy rồi quên đấy, đau đấy rồi mặc kệ ngay đấy, lành lặn sau những suy tư như chưa bao giờ có cuộc thăng trầm mỏi mệt. Vậy nên họ cũng không cần nghe quá nhiều về quá khứ, không cần nghe rên rỉ quá nhiều về những mỏi mệt đã qua. Họ như ánh mặt trời vậy, rực rỡ ngày nào hay ngày đấy. Luôn sống ở hiện tại, mắt nhìn về tương lai và cái đặc điểm cố hữu này sẽ xuyên suốt cuộc đời của Quý Dậu để họ luôn ngẩng đầu mà tiến về phía trước, lòng đầy lạc quan, tâm đầy lạc thú. Thứ 3 là họ ưa nịnh. Ha ha nịnh không phải là xu nịnh. Mà là họ thích nghe những điều tốt khi nhìn về tương lai rực rỡ. Họ không để vào đầu những điều rủi xui. Chỉ quan tâm đến nhừng điều thiện lành thú vị. Và chính cái sự buồn cười của tính cách thứ 3 này khiến Quý Dậu đôi khi....phản ứng không kịp dù thời thế khó khăn đã được dự báo trước. Vì họ đâu có để vào đầu... Nhưng cũng không sao cả, chính cái chất đấy của Quý Dậu sẽ giúp sự sự của họ được thăng hoa. Đời có bao lâu mà sầu bi ủ rũ. Não bộ có hạn, sao cứ phải lưu trữ những mệt mỏi suy tư !

 

DỰ BÁO VỀ 2021

 

Nếu bạn nhìn vào 1 mảnh ghép nhỏ thì 2021 của Quý Dậu là 1 năm ở mức trung bình khá. Các bộ sao không quá đẹp. Các vận hạn không quá nặng. Các sự kiện tốt lành ở mức vừa phải - tức là không quá xuất sắc. Nhưng vì 2 năm 2019-2020 của Quý Dậu nó hơi te tua 1 tí nên cái trung bình khá của 2021 nó lại thành sự an ủi của tốt đẹp an yên. Kiểu ăn cơm trắng mãi rồi nay được cho thêm tí ruốc, tí mắm muối. Nó ngọt bùi lắm thay. Nào ta cùng nhìn xa ra 1 tí tức là 1 bức tranh lớn của Quý Dậu trong thời điểm 5-10 năm sắp tới. Xuyên suốt 1 đại vận mới được khởi đầu bằng năm 2021.

 

Cái đại vận này của Quý Dậu trong 1 bức tranh lớn là vô cùng quan trọng và cũng không kém phần rực rỡ. Nó quyết định toàn bộ những năm tháng dài lâu Quý Dậu sẽ đi đâu về đâu, sẽ có được thành tựu bao lớn, sẽ có được thành công bao phần.

 

Liên tiếp 2021-2022-2023 thời thế của Quý Dậu sẽ đi theo mũi tên thẳng tiến. Cứ dần dần mà bắn thủng trời cao. Cứ từ từ mà xuyên qua biển rộng. Là 1 con gà có cái chí không tầm thường. Lúc nào cũng ủ mưu hoá phượng hoàng lộng lẫy. Quý Dậu cần tập trung chú ý trong giai đoạn này. Tập trung vì đây là đọan quyết định sự không tầm thường trong dài lâu của Quý Dậu. Thắng hay thua, thành hay bại, được hay mất. Cũng là lúc chơi 1 ván bài lớn đấu tranh với vận số cuộc đời.

 

Lẽ dĩ nhiên. Trời không bắt cá phải bay, cũng không bắt chim phải bơi nên sức đến đâu thì mệnh dài đến đấy. Nỗ lực lớn bao nhiêu thì tựu thành nhiều đến đấy. Vấn đề của Quý Dậu không phải ở việc họ thiếu khả năng tiềm ẩn hay thiếu sự sáng tạo, cũng không nằm ở việc thiếu cái chí làm to, thiếu cái mộng làm lớn. Vấn đề của họ thường xuất phát từ việc bản thân lắm lúc cả thèm chóng chán. Đôi lúc để tình cảm nó đá lấn sân sang chuyện tiền bạc thành công. Vậy nên tạm coi những gì Quý Dậu đạt được - tuy có - và so với người khác là khá nhiều trong giai đoạn trước 2021 nó mới chỉ là bản demo.

 

Vì hơn ai hết Quý Dậu hiểu rõ năng lực của bản thân mình như thế nào. Và cũng hơn ai hết Quý Dậu hiểu rõ lắm lúc mình lười như thế nào, bất cần ra làm sao, làm cho vui chứ chẳng buồn tính toán như thế nào nên chỉ mong bạn, từ 2021 trở đi. Sẽ nghiêm túc sử dụng hết nguồn nội lực trong con người mình. Vì suy cho cùng, tuy tuỳ hứng khiến con gà con mê muội nhưng tính kỷ luật mới là thứ giúp bạn hoá phượng hoàng thành công.

 

VỀ TÀI CHÍNH, TIỀN BẠC TRONG 2021

 

Chúng ta cùng gom 10 con gà Quý Dậu sẽ có 5 con gà làm kinh doanh nên tự do, có 2 con gà làm văn phòng, rồi 3 con gà làm công việc tập thể nhưng đi lại nhiều như người làm kinh doanh và cũng tự do nhiều như người làm freelance. Điều này để hiểu tính ưa tự do, hơi vô tổ chức và hơi vô kỷ luật của Quý Dậu là khá lớn. Nhưng chính vì vậy sự sáng tạo và khả năng bay bổng của họ là không giới hạn. Vì họ luôn được thoải mái với bản tâm và luôn được thảnh thơi với bản tính nên trong cái đầu của họ luôn có nhiều ý tưởng thú vị. Đủ để họ trở thành top đầu trong lĩnh vực mà họ đeo đuổi. Chỉ tiếc là, từ ánh mắt đến trái tim là 1 quãng đường xa. Từ ý tưởng đến hiện thực cách nhau 1 biển trời bao la nên lắm lúc ý tưởng chỉ là thứ tự sướng trong suy nghĩ tư duy, cần chăm chỉ hơn Quý Dậu nhé.

 

Lại nói về việc kinh doanh thì Quý Dậu rất giàu duyên với quần áo và mỹ phẩm làm đẹp hoặc trang sức phụ kiện. Nói chung khởi nguồn kinh doanh của họ luôn từ việc mình bán cái mà mình xài, mình kinh doanh cái mà mình thích. Niềm đam mê với quần áo/ giày dép/ mỹ phẩm hay ba cái thứ phụ kiện của quý dậu là vô cùng mãnh liệt. Và chính vì nó mãnh liệt, nên họ thường kinh doanh trong mảng lĩnh vực này. Một số khác, đông đảo không kém có tâm hồn ăn uống. Mang cái khả năng ăn nhậu cả đất trời. Ừ thì bán luôn cả đồ ăn. Đây là điểm thú vị của đặc tính chỉ làm cái mình thích, chỉ bán cái mình mê.

 

Với Quý Dậu trong năm 2021 là năm công việc của họ có biến chuyển. À ừ câu chuyện về thời thế khó khăn từ 2020 là câu chuyện của toàn xã hội. Lắm người lựa chọn ngủ đông. Lắm người lựa chọn ở ẩn. Nhưng Quý Dậu sẽ vẫn thích đi ngược đời 1 tí. Mạnh dạn bước 1 bước ra ngoài thế giới bao la. Mạnh mẽ bước 1 bước truy cầu sự mới tinh và thay đổi. Đây vẫn sẽ là năm họ thay đổi công việc, cân nhắc khởi nghiệp, tận dụng vốn đã có để thực hiện những kế hoạch khởi đầu thăng hoa. Và thực tế, họ cũng nên làm.

 

Về mặt tiền bạc: Nếu cho Quý Dậu mượn máy thống kê số tiền đã làm ra của doremon chắc chúng sẽ hò hét vang động trời xanh mất. Về điểm tích cực đây là bản mệnh dám làm dám hưởng. Dám kiếm dám tiêu. Về điểm tiêu cực đây cũng là cái bản mệnh kiếm nhiều rồi tiền cũng đi đâu hết. Đừng thấy có nhà cửa xe cộ. Thực tế khả năng quản lý tài chính của Quý Dậu khá kém nên sự hư hao chiếm phần lớn những năm vừa rồi.

 

Rồi thì nợ xấu 1 trời. Nợ khó 1 đời nên cái Quý Dậu thực sự đọng lại những năm vừa qua tuy có nhưng so với cái Quý Dậu thật sự đã làm ra thì chẳng đáng bao phần. Vậy nên trong 2021 này hãy học cách quản lý tài chính ổn thoả hơn nhé. Hãy nhớ lại xem đã bao lần Quý Dậu định làm sổ tiết kiệm, định ghi chép lại thu chi được 3 hôm rồi bỏ xó vì ta không cần quá chi tiết đến tiền hành tiền xôi. Nhưng nếu có thể hãy cứ để bản thân biết tháng mình làm được bao nhiêu; tháng mình đọng lại ít nhiều. Sự thay đổi khả năng quản lý tài chính này là rất cần thiết để Quý Dậu mở được những đám mây tựu thành rực rỡ trong tương lai dài lâu suốt những năm tháng sau này.

 

VỀ TÌNH CẢM TRONG 2021

 

Trong quá khứ Quý Dậu nổi tiếng với mệnh đào hoa nhưng hoa đào thì ít thấy mà hoa cứt lợn thì phấp phới muôn nơi. Cuộc tình của Quý Dậu thường lao đao và vất vả. Nơi phụ tình là phải có, lừa tình là phải bị, phụ bạc là thứ phải trải nghiệm nhiều. Đây cũng là bản mệnh mà nếu theo dõi cuộc tình dài lâu sẽ thấy mệt tim vì suốt ngày on on off off chia tay rồi quay lại. Nay bỏ nó, ngày kia quay lại, ngày kìa khóc vì kết thúc, ngày kìa nữa lại thấy hạnh ngộ hoan ca.

 

Số ít Quý Dậu ít lắm. Mới tìm được tình cảm thuận hoà trước 2021. Với số ít này, xin được chúc mừng. Còn phần đông phải từ 2021 trở đi mới là đoạn hân hoan và được hưởng đào hoa như người ta vẫn tưởng. Năm 2021 là lúc Quý Dậu được gặp gỡ, được hạnh ngộ, được ngân nga khúc tình ca chân ái. Cửa cung tình cảm họ sẽ rộng đường rộng mờ. Nhưng vấn đề là cửa lòng của họ, vẫn đóng lại chẳng buồn hé ra. Vì họ đang ngày 1 khó tính hay vì đơn giản vì họ chỉ chú tâm về tài chính hay nhìn xa hơn là vì Quý Dậu ngày 1 hạn chế giao lưu. Gặp zai nào cũng chê nó hãm, gặp gái nào cũng thấy nó gượng gạo không mê 

 

Đưa tay đây nào. Đánh cho cái. Bớt khó tính đi bạn nhé. Thực tế. Quý Dậu sống và làm việc, yêu và thích theo cảm xúc bùng nổ ở hiện tại. Nơi không có chỗ cho lí trí tồn tại. Vậy nên cái ấn tượng ban đầu là cái quan trọng nhất. Còn đâu, võ vẽ sau này, trò trống mai sau. Không thay đổi được cảm quan của Quý Dậu.

Với Quý Dậu đã có gia đình: dễ sinh và dễ đẻ
Với Quý Dậu mới có người yêu: tranh thủ mà tiến tới, chốt hạ sự yêu thương.
Với Quý Dậu đã yêu được hơn năm: giờ là lúc sẽ đối diện với đôi điều thử thách. Khi thân quen rất nhiều nhưng nồng nhiệt thì lại thiếu. Chân thành tuy đủ nhưng bùng nổ lại không nhiều.

 

VỀ VẬN HẠN, QUAN HỆ BẠN BÈ

 

Hạn thị phi: Có. Cứ kệ nó
Hạn tiền bạc: Không có. Với điều kiện quản lý tốt nó.
Hạn nợ xấu: Có. Nợ từ đời nào rồi ý. Không phải đến 2021 mới nợ. Chúng chưa trả ngay đâu.
Hạn sức khoẻ: Không có. Tuy nhiên nam và nữ Quý Dậu rất thích thẩm mỹ. Dù họ đã rất đẹp rồi. Nếu muốn thẩm mỹ tháng 4 âm và tháng 12 âm là 2 tháng đẹp để làm.
Họ cũng sẽ gặp chút vấn đề về da. Và chút lưu ý về hậu quả của công nghệ thẩm mỹ cũ. Có thể xử lí được. Đừng quá lo toan.
Quan hệ bạn bè: Mới thì không có. Cũ thì đã thân. Và rất vui là nó không rơi rụng.
Tháng xấu trong năm: Tháng 2 âm, tháng 5 âm và tháng 8 âm
Tháng tốt trong năm: Tháng 4 âm tháng 12 âm và tháng 7 âm.

Năm 2021 của Quý Dậu là 1 năm 8 điểm trên 10. Nó là năm chấm dứt toàn bộ vận hạn quý dậu đã trải qua trong vài năm vừa rồi. Nó là năm của mùa xuân, năm của sự gieo hạt. Năm của sự khởi đầu hoàn toàn mới trong đại vận để Quý Dậu bay cao. Nó là năm vận may trở lại. Vận hạn thì vẫn thế ( và vì vẫn như cũ nên dễ xử lí thôi ) Vậy nên cái Quý Dậu cần làm và nên làm là thoát khỏi sự ngủ gật. Bớt đi sự lười biếng. Bước 1 bước ra ngoài trời xanh. Ngẩng cao đầu cất tiếng ngân nga cao vút. Khi gà ngủ ngật thức tỉnh. Khi chí đủ lớn hợp với nỗ lực đủ sâu cùng tình cảm đủ thắm. Cũng chính là lúc gà hoá phượng hoàng. Rộng cánh bay lượn cõi tinh không.

Chúc Quý Dậu 1 năm thành công và may mắn!

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG

QUẢNG CÁO FACEBOOK

QUẢNG CÁO FACEBOOK

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

THIẾT KẾ WEBSITE

THIẾT KẾ WEBSITE

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

QUẢNG CÁO GOOGLE

QUẢNG CÁO GOOGLE

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU

TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

QUẢNG CÁO FACEBOOK
QUẢNG CÁO FACEBOOK

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

THIẾT KẾ WEBSITE
THIẾT KẾ WEBSITE

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

QUẢNG CÁO GOOGLE
QUẢNG CÁO GOOGLE

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU
TƯ VẤN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU
TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online 66
  • Hôm nay 1,851
  • Trong tuần 13,399
  • THỐNG KÊ TRUY CẬP 3,599,968

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG