QUẢNG CÁO FACEBOOK

QUẢNG CÁO FACEBOOK

QUẢNG CÁO FACEBOOK

Địa chỉ:

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại:

0376252183

Website:

nguyenngockhanh.net

Email:

nguyenngockhanh.cfds@gmail.com

Tổng quan

Tổng quan dự án QUẢNG CÁO FACEBOOK

Có mặt ở Việt Nam đã hơn 5 năm và ngày càng hoàn thiện, Facebook hiện tại đã trở thành 1 kênh quảng cáo quen thuộc đối với bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn đưa sản phẩm bán trên mạng. Dù là kinh doanh sản phẩm gì, loại hình hoạt động ra sao và mục tiêu hướng đến như thế nào thì quảng cáo facebook đóng một vai trò rất quan trọng trong chiến lược quảng cáo của các doanh nghiệp

Quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, sở thích, khu vực địa lý,… của người dùng. Theo đó, các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên trang mạng xã hội Facebook. Quảng cáo Facebook dành cho tất cả mọi đối tượng không vi phạm các chính sách quảng cáo mà Facebook đề ra.

Tại sao phải quảng cáo facebook ads?

- Số lượng người dùng siêu khủng dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng: tại Việt Nam có hơn 10 triệu tài khoản facebook. Chạy quảng cáo Facebook sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với số lượng rất lớn khách hàng tiềm năng. Việc này giúp cho hiệu quả quảng cáo tăng cao và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi không phải trả tiền hiển thị mẫu quảng cáo cho những đối tượng không tiềm năng.

- Tốc độ lan truyền nhanh chóng: vì facebook là một mạng xã hội rất lớn và số lượng người truy cập ngày càng cao. Nên chỉ cần một người like hay comment một mẫu quảng cáo thì có thể hiện lên newsfeed của hàng ngàn bạn bè. Trong hàng ngàn người đó chắc chắn sẽ có một số lượng không nhỏ người dùng quan tâm đến sản phẩm của bạn

- Khả năng kết nối, tương tác với khách hàng cao: số lượng người dùng dành thời gian cho facebook là rất lớn. Ngoài việc cung cấp thông tin về sản phẩm thì facebook là một công cụ thu hồi ý kiến khách hàng thường xuyên và hiệu quả nhất. Những đánh giá của khách hàng sẽ được doanh nghiệp cập nhật kịp thời , xử lí thắc mắc và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.

- Chi phí thấp, hiệu quả cao: quảng cáo Facebook tính phí theo hình thức: CPC (cost per click) và CPM (cost per impression). Với CPC, bạn chỉ phải trả tiền cho những người click vào quảng cáo của bạn. Với CPM, bạn chỉ cần chi trả cho số lần hiển thị quảng cáo với giá thành rất thấp.

Như vậy,với quảng cáo facebook bạn chỉ phải bỏ ra vài triệu đồng 1 tháng nhưng vẫn tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đem lại hiệu quả rất lớn so với chi phí bỏ ra của doanh nghiệp

Tính linh hoạt cao: Với quảng cáo Facebook, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chiến lược quảng cáo, mức độ hiển thị quảng cáo và phân bổ ngân sách phù hợp với kế hoạch của từng giai đoạn.

Hơn nữa, mẫu quảng cáo facebook thường rất ấn tượng. Đó là nhờ vào hình ảnh, tiêu đề, chú thích trên mẫu quảng cáo và có thể thay đổi theo thời gian. Ngoài ra, có thể dẫn khách hàng đến với website của mình thông qua việc gắn url trang đích vào mẫu quảng cáo khi thiết lập.

Độ tin cậy cao, dễ dàng quản lí hiệu quả quảng cáo: 1 địa chỉ IP là 1 click và do Facebook thống kê nên tuyệt đối không có hiện tượng click ảo. Ngoài ra, bạn có thể quản lí được quảng cáo của mình xuất hiện ở đâu, thời gian nào và số lượt tương tác của người dùng cũng như hiệu quả và tiến độ quảng cáo

Các dịch vụ quảng cáo của facebook?

Facebook cung cấp rất nhiều dịch vụ quảng cáo phù hợp với chiến lược quảng cáo của từng từng đối tượng.  Trong đó có 3 loại dịch vụ quảng cáo Facebook phổ biến nhất, bao gồm:

+ Dịch vụ quảng cáo tăng like facebook: để thực hiện việc quảng cáo facebook có hiệu quả thì việc xây dựng một fanpage có chất lượng có vai trò rất quan trọng. Không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng mà còn tăng độ tin cậy, quảng bá thương hiệu một cách có hiệu quả.

+ Dịch vụ tăng lượt tương tác cho bài viết: khi fanpage có lượt người quan tâm đủ lớn (thường là trên 2000 lượt like) thì việc chạy quảng cáo cho bài viết mang lại hiệu quả rất lớn. Đối với dịch vụ này, trước hết phải xây dựng mẫu quảng cáo facebook ấn tượng, thu hút sự quan tâm của người dùng và tăng độ nhận diện thương hiệu.

+ Dịch vụ quảng cáo Facebook tăng lượt truy cập vào website: bằng thông điệp quảng cáo rõ ràng, hình ảnh bắt mắt, nội dung hấp dẫn. Quảng cáo Click-to-Web có thể dễ dàng dẫn khách hàng từ Fanpage truy cập vào Website của mình tham khảo thông tin và mua hàng.

Như vậy, với các dịch vụ đa dạng và những ưu điểm vượt trội so với các hình thức quảng cáo truyền thống thì quảng cáo Facebook trở thành một công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu.

5 lý do vô cùng hợp lý và hữu ích thuyết phục bạn chạy quảng cáo Facebook

Lý do 1: Hiệu quả cao

Theo một nghiên cứu của eMarketer study, 96% những người làm marketing trên Social đều coi Facebook là nền tảng quảng cáo hiệu quả nhất. Trong những năm qua, quảng cáo trên Social Media đã phát triển thành một kênh tiếp thị phổ biến. Bởi vì đó là một trong những kênh quảng cáo trả tiền hiệu quả nhất, giúp thu hút khách hàng tiềm năng mới và biến họ thành khách hàng trả tiền. Quảng cáo trên Facebook phù hợp cho cả công ty B2C (Business to consumer) và B2B (Business to Business), và có rất nhiều câu chuyện thành công nhờ quảng cáo Facebook cho thấy kết quả tiếp thị tăng hơn 5 lần sau khi quảng cáo trên nền tảng Facebook. Nếu bạn nghĩ rằng đã quá muộn để nhảy vào thị trường quảng cáo của Facebook, đừng lo lắng. Trên nền tảng Facebook, với việc liên tục tăng trưởng về người dùng cũng như cơ hội quảng cáo, thì hiệu quả quảng cáo  của bạn với các nhà quảng cáo khác là như nhau.

Lý do 2: Quy trình đơn giản

Bạn không cần phải là một thành viên của Fortune500 hoặc có được tài trợ để quảng cáo trên Facebook. Trên thực tế, chỉ cần vài chục đô bạn đã có thể quảng cáo trên Facebook rồi.

Với quảng cáo Facebook, điều mình thấy tuyệt nhất là chỉ cần bỏ vẻn vẹn 10 đô la, bạn sẽ nhìn thấy ngay kết quả đầu tiên mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể điều hướng mọi người đến landing page của bạn với chi phí từ $ 0,10 đến $ 0,30 cho mỗi click, tùy thuộc vào vị trí đặt quảng cáo. Có lẽ đó là lý do tại sao 65 triệu doanh nghiệp đang sử dụng Facebook Pages và trên Instagram có trên 5 triệu doanh nghiệp tham gia. Bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay đi.

Nếu so sánh với Google AdWords thì quản lý quảng cáo Facebook dễ dàng hơn rất nhiều. Hơn nữa, bạn không cần phải dành quá nhiều nhiều thời gian để học về quảng cáo Facebook trước khi bạn có thể tự setup chiến dịch quảng cáo cho riêng mình.

Lý do 3: Tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng

Đến tháng 1 năm 2017, đã có hơn 1 tỷ người xem một quảng cáo thông qua Audience Network mỗi tháng. Trong số 1.6 tỉ người dùng hàng tháng trên Facebook, người dùng trung bình mỗi ngày sử dụng Facebook, Instagram và Messenger 50 phút mỗi ngày. Với quảng cáo trên Facebook, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận đến họ nhằm quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

Đối tượng nhắm mục tiêu của Facebook có rất nhiều sự lựa chọn ví dụ như nhắm mục tiêu mọi người dựa trên sở thích, nhân khẩu học, vị trí, hành động trên trang web của bạn, tương tác trong ứng dụng và nhiều hơn thế nữa. Điều này giúp cho Facebook trở thành mạng quảng cáo tốt nhất để tạo ra các đối tượng mục tiêu chi tiết với ROI cao.

Lý do 4: Tùy chỉnh dễ dàng các chiến dịch quảng cáo trên facebook

Với việc Facebook liên tục bổ sung các vị trí đặt quảng cáo mới, bao gồm quảng cáo video và quảng cáo bài viết tức thì (Instant Article), sẽ có rất nhiều cơ hội để tạo ra những mẫu quảng cáo đẹp và hiệu quả.

Ngoài việc tuỳ chỉnh những mẫu quảng cáo, bạn cũng có thể tùy chỉnh các yếu tố khác của chiến dịch quảng cáo trên Facebook, bao gồm:

+ Mục tiêu của chiến dịch (Campaign objective)

+ Đối tượng mục tiêu (Target audience)

+ Đấu thầu (Bidding)

+ Tối ưu hóa phân phối (Delivery optimization)

Các tùy chọn này làm cho Facebook trở thành mạng quảng cáo nhiều tùy biến nhất, cho phép bạn tạo các chiến dịch quảng cáo chính xác như những gì bạn đã lên kế hoạch.

Lý do 5: Facebook luôn luôn cập nhật, bổ sung các tính năng mới hàng tháng!

Trong năm 2017, Facebook đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới như: Messenger Day, Instagram Stories, cập nhật Live Video, báo cáo quảng cáo được cải thiện.

Sống và kinh doanh trong thời buổi công nghệ số như hiện nay, tất cả các chủ doanh nghiệp buộc phải “chuyển mình” để thích ứng, những doanh nghiệp nào không khai thác các kênh công nghệ số này chắc chắn sẽ khó lòng đứng vững trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay. Khai thác các trang mạng xã hội có lượng người sử dụng để tiếp cận khách hàng, bán sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu là việc mà hầu hết các doanh nghiệp hiện đang áp dụng. Trong số đó, Facebook là trang mạng xã hội mà mọi chủ thể doanh nghiệp không thể bỏ qua. Bạn có thể áp dụng một số phương thức chạy quảng cáo Facebook Ads để kiểm nghiệm tính hiệu quả.

CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK MANG LẠI NHIỀU HIỆU QUẢ

Nói sơ lượt về ưu thế của Facebook hiện có, với số lượng người dùng Facebook hiện có, không có gì là quá đáng khi nói Facebook là trang mạng xã hội có lượng người sử dụng khủng nhất tính đến thời điểm này. Hơn 2 tỷ người đang trên toàn thế giới và gần ⅔ dân số tại Việt Nam đang dụng Facebook, với con số này một doanh nghiệp chỉ cần khác thác được 1/1.000 cũng để doanh nghiệp đó thu về lượng lớn doanh thu mỗi ngày.

Facebook không ngừng cập nhật những tính năng chạy quảng cáo nhằm mang lại sự hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng chạy quảng cáo trên Facebook có thể xác định chính xác được những đối tượng sẽ thấy mẫu quảng cáo của mình, chính xác đến từng chi tiết về độ tuổi, giới tính, khu vực địa lý, sở thích,… thêm vào đó, khi chạy quảng cáo Facebook Ads chúng ta có thể kiểm soát được chi phí quảng cáo tiêu hao trong từng ngày, từng đợt một cách dễ dàng. Như vậy, cách thức chạy quảng cáo Facebook hiện nay được xem như là vượt trội hơn hẳn những hình thức quảng cáo trên các trang mạng xã hội khác điển hình như Youtube, Twittervà cả công cụ tìm kiếm Google…

Tại sao nên chạy quảng cáo Facebook Ads?

Thật sự sử dung Facebook để bán sản phẩm, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả thật sự không hề đơn giản, không phải bất kỳ ai bất kỳ doanh nghiệp nào cũng biết cách thực thiện. Để khai thác Facebook để tìm kiếm khách hàng thì trước tiên bạn cần phải tạo một fanpage trên Facebook, sau khi đã có fanpage bạn còn phải tiến hành chăm sóc, tìm cách tăng like cho fanpage ấy với những hình thức đơn giản như cập nhật nội dung mới, câu kéo người review, tạo like ảo… điều này thật sự làm hao tốn rất nhiều thời gian, nhưng chỉ với một cuộc chạy quảng cáo trên Facebook không đầy một tuần là Facepage của bạn có để đạt mốc 5000 người theo dõi và tất cả điều là lượt theo dõi thật và các fan đại đa phần đều là những đối tượng thuộc nhóm khách hàng tiềm năng của bạn.

Chạy quảng cáo Facebook có thật sự đơn giản

Để có thể chạy quảng cáo được trên Facebook thật sự có chút phiền phứt, cần phải đáp ứng được những điều kiện cần và đủ mà Facebook đã đặt ra, nhiều quy định khá phiền phức không ít mẫu quảng cáo đã bị từ chối, khiến nhiều người sử dụng cảm thấy đau đầu. Cũng chính vì điều này mà không ít doanh nghiệp tìm đến những nơi cung ứng dịch vụ tăng like fanpage facebook, chăm sóc fanpage hoặc chạy facebook ads

Chạy quảng cáo Facebook Ads có đảm bảo hiệu quả như chúng ta mong muốn

Chạy quảng cáo trên Facebook có thể mang lại lượng lớn khách hàng, tạo danh tiến và sự uy tín, nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công, hơn 80% khách hàng của nhiều doanh nghiệp đến từ Facebook và hơn 90% người tiêu dùng biết đến doanh nghiệp của họ thông qua Facebook. Tuy nhiên, không phải bất kỳ doanh nghiệp nào sử dụng quảng cáo Facebook cũng có thể thành công như thế.

Do vậy, đối với những doanh nghiệp nào lần đầu sử dụng phương thức chạy quảng cáo Facebook Ads tăng tính hiệu quả thì tốt hơn hết là hãy tìm đến những địa chỉ chạy quảng cáo trên Facebook uy tín, công việc của doanh nghiệp bạn đơn giản lúc này chỉ việc tìm cách quản lý tiến trình làm việc bên phía dịch vụ và kiểm nghiệm tính hiệu quả.

Các hình thức chạy quảng cáo Facebook hiện nay

Facebook hiện nay cung cấp nhiều hình thức quảng cáo, đa dạng nhu cầu của khách hàng. Theo đó, chúng ta có thể quảng cáo bài viết trên fanpage, quảng cáo website, như vậy các doanh nghiệp có thể dễ dàng điều hướng người dụng một cách hiệu quả.

#1. Facebook Sponsored Stories – Quảng cáo được tài trợ

Hình thức quảng cáo này, Facebook sẽ giúp fanpage của bạn hiển thị lên new feeds của người dùng (dưới dạng được tài trợ). Mẫu quảng có nằm ở giữa new feeds như một bài chia sẻ. Cách thức quảng cáo này bao gồm 1 hình ảnh và vài dòng mô tả ngắn, người dùng có thể like – để theo dõi Fan page ngay tại mẫu quảng cáo, cũng như bình luận và chia sẻ trực tiếp mà không cần nhấp vào mẫu quảng cáo ấy.

#2. Post Engagement hay Promoted Post – Quảng cáo đề xuất bài đăng

Hình thức quảng cáo này sẽ luôn đi kèm với 2 từ đề xuất, đầy là hình thức quảng cáo để điều hường người xem vào website của mình, với loài hình này bạn có thể chạy quảng cáo đa dạng các hình thức từ trang website, video đến cả các ứng dụng game… Cách thức hiển thị mẫu quảng cáo này cáo thể ở giữa hoặc bên cột phải trên nes feed của người dùng, điều này bạn có thể chọn cách thức hiển thị tùy ý của bạn. Nhưng bạn nên nhớ việc hiển thị mẫu quảng cáo ở giữa news feed thì chi phí bao giờ cũng sẽ cao hơn so với mẫu quảng cáo ở cột bên phải.

Cũng như hình thức quảng cáo Facebook Sponsored Stories, người dùng facebook vẫn có thể tương tác trực tiếp với mẫu quảng cáo như like, share, bình luận trực tiếp dưới mẫu quảng cáo mà không cần phải nhấp vào bên trong để xem. Với phương thức này chúng ta nên sử dụng video để tạo sự lôi cuống hơn đối với người dùng. Mẫu quảng có sẽ tiếp cần người dùng Facebook thông qua nhiều hình thức như gợi ý, tiếp cận với bạn của những fan theo dõi fanpage với trang đích là một bài đăng trên fanpage.

CHỌN DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK UY TÍN​

Chúng tôi cung ứng dịch vụ đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến sự hiệu quả của một chiến dịch chạy quảng cáo Facebook ads. Một đơn vị chạy quả cáo trên Facebook uy tín phải đảm bảo hội tụ đủ 5 yếu tố cơ bản như sau:

#1. Đảm bảo mang lại cho khách hàng có được một Facebook Fanpage với lượt người theo dõi cụ thể trong một thời gian ngắn như ý muốn, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các kế hoạch quảng bá thương hiệu sản phẩm thông tin mà mình muốn đến với đến với đúng khách hàng hàng mục tiêu.
#2. Sử dụng những thủ thuật thân thiện giúp thu hút lượt theo dõi cho Fan page nên đảm bảo 100% lượt like là người like thật. Không bị hack mất tài khoản hoặc có tiền sử bị hack do sử dụng một số phần mền tăng like ảo không đảm bảo.
#3. Chịu hoàn toàn trách nhiệm về fanpage trong suốt quá trình triển khai dịch vụ tăng like cho fanpage.
#4. Thời gian thực hiện đúng như thỏa thuận hai bên, tất cả sẽ được ghi rõ trong hợp đồng, đảm bảo cho khách hàng giao fanpage cho phía dịch vụ quảng lý
#5. Bảo hành page không bị Facebook khóa sau khi hoàn thành trách nhiệm chạy quảng cáo Facebook Fanpage

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0376252183 - zAlO

Dự án cùng khu vực

 • THIẾT KẾ WEBSITE

  Địa chỉ:

  N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

  Điện thoại:

  0376252183

  Website:

  nguyenngockhanh.net

  Email:

  nguyenngockhanh.cfds@gmail.com

 • QUẢNG CÁO GOOGLE

  Địa chỉ:

  N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

  Điện thoại:

  0376252183

  Website:

  nguyenngockhanh.net

  Email:

  nguyenngockhanh.cfds@gmail.com

 • TƯ VẤN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

  Địa chỉ:

  N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

  Điện thoại:

  0376252183

  Website:

  nguyenngockhanh.net

  Email:

  nguyenngockhanh.cfds@gmail.com

 • TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU

  Địa chỉ:

  N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

  Điện thoại:

  0376252183

  Website:

  nguyenngockhanh.net

  Email:

  nguyenngockhanh.cfds@gmail.com

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG

QUẢNG CÁO FACEBOOK

QUẢNG CÁO FACEBOOK

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

THIẾT KẾ WEBSITE

THIẾT KẾ WEBSITE

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

QUẢNG CÁO GOOGLE

QUẢNG CÁO GOOGLE

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU

TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

QUẢNG CÁO FACEBOOK
QUẢNG CÁO FACEBOOK

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

THIẾT KẾ WEBSITE
THIẾT KẾ WEBSITE

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

QUẢNG CÁO GOOGLE
QUẢNG CÁO GOOGLE

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU
TƯ VẤN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU
TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang online 10
 • Hôm nay 1,076
 • Trong tuần 1,076
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP 5,277,648

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG