Nhìn lại năm 2017 và tử vi năm 2018 của tuổi Bính Dần 1986

02/09/2018 17:34 911

Tuổi 1986 – Bính Dần hay còn gọi là sơn lâm chi hổ (hổ trong rừng), ngũ hành nạp âm thuộc hỏa. Đây là tuổi của những con người chân thành, nhiệt tình, lấy tự trọng mà phán định toàn bộ các định hướng, đường đi do quá tự trọng mà đôi khi cùn, cố chấp, bảo thủ. 

Tuổi 1986 – Bính Dần hay còn gọi là sơn lâm chi hổ (hổ trong rừng), ngũ hành nạp âm thuộc hỏa. Đây là tuổi của những con người chân thành, nhiệt tình, lấy tự trọng mà phán định toàn bộ các định hướng, đường đi do quá tự trọng mà đôi khi cùn, cố chấp, bảo thủ. 

 

Tuổi này có đặc điểm luôn phải gánh chịu nhiều hậu quả do những lựa chọn sai lầm của bản thân khi còn trẻ khiến cho hiện tại đã ngoài 30 mà vẫn mới chỉ đang cận kề sự yên bình chứ chưa thực sự được an nhiên.


Bản mệnh của tuổi 1986 ẩn chứa nhiều điều thử thách, ẩn chứa nhiều điều cô độc hơn bất cứ ai. Thân họ có thể nhàn nhưng tâm luôn vất vả tuy nhiên với sự cầu toàn, ý chí vươn lên của bản thân thì khó có thể tìm được 1 người 1986 nào mà thân nhàn. Vì vậy tâm và thân của tuổi này luôn vất vả song hành cùng nhau.


Năm 2017 của tuổi 1986 là 1 năm ẩn chứa nhiều sự khó khăn và vất vả và là năm thứ 2 trong hạn tam tai của tuổi 1986. Kết hợp với các yếu tố về mệnh tương xung sẽ khiến cho 1986 có 1 năm 2017 không được thành công như mong muốn.


Suốt cả năm các cơ hội vẫn xuất hiện, các dự định vẫn thực hiện nhưng thường nửa vời, đâm ngang giữa đường. Vận thế hơi tù túng khiến cho cuộc sống tinh thần có cảm giác như 1 mớ bòng bong, không được thoải mái. 


Càng vùng vẫy thì thiệt hại càng nhiều, nhất là những thị phi không lí do từ phía người lạ cũng như người thân sẽ khiến bản tâm càng thêm mệt mỏi. Năm nay cũng là năm của tai bay vạ gió, hạn từ trên trời rơi xuống, các chuyện xấu ngoài tầm kiểm soát ập đến với bản thân 1986. 


Nếu việc hỏng là do lỗi của bản thân thì còn có thể tự kiểm điểm, rất tiếc sự kém may mắn của 1986 năm 2017 lại là do các yếu tố khách quan bên ngoài nên hầu như sẽ khó có thể thay đổi được gì.


Năm 2017 này hành hỏa tương hợp với bản mệnh của 1986 nhưng sẽ khiến cho tâm tính của họ nhiều phần bất ổn, dễ đưa ra các quyết định sai lầm, làm rồi lại thấy hối, bỏ qua cái trực giác rất tốt của bản thân.


Cũng may về cuối năm sẽ bắt đầu có các lối đi lóe sáng. Tuy chưa hẳn là 1 con đường rộng thênh thang và mới hoàn toàn nhưng sẽ là những bước khởi đầu cho 1 vòng tròn mới trong cuộc sống của 1986 trong tương lai dài lâu.


Dù sao đi nữa cũng chì còn 3 tuần là kết thúc năm 2017 và cũng xin chúc mừng các bạn 1986 vì 2018 của tuổi 1986 sẽ là 1 năm thú vị hơn, nhiều thử thách và cơ hội hơn.

 


Năm 2018 của 1986


- TỔNG QUAN CẦN BIẾT:


+ Bản mệnh của người 1986 chưa bao giờ có sự an nhàn. Khi thân họ nhàn tức là vật chất đầy đủ thì tâm họ sẽ vất vả. Khi tâm họ nhàn tức là tình cảm đong đầy thì họ sẽ phải lao đao kiếm tiền cho cuộc sống của bản thân. Và khi họ có cả vật chất lẫn tình cảm, khó lắm thay.


+ Đời người là 1 vòng tròn toàn vẹn mà bao gồm cực thịnh và cực suy trong đó. Suốt các năm gần đây được tính là các năm tam tai, các năm cực suy của tuổi 1986. Vận thế kém may mắn này sẽ tiếp diễn 7 tháng đầu năm 2018, sau đó sẽ kết thúc dần và trả lại cho 1986 vận may của bản thân, vòng tròn của họ sẽ dần đi lên theo hướng thành công, thịnh vượng.


+ Vậy nên xét tổng quan thì năm 2018 chưa hằn là 1 năm 1986 đã được an nhàn, may mắn nhưng là năm bản lề rất quan trọng để tuổi này đặt nền tảng cho toàn bộ các định hướng phát triển cuộc sống của bản thân trong tương lai 10 năm. Đặt nền tảng tốt, sáng suốt, hướng đi tốt thì 10 năm tới họ sẽ hạnh phúc viên mãn tràn đầy. Đặt nền tảng không tốt, hướng đi sai lầm thì họ sẽ lại lâm vào trong mớ bòng bòng, cứ ngồi gỡ rối cuộn chỉ cuộc đời mà họ tự mình làm rối.


- TỔNG QUAN BÊN LỀ:


+ Năm 2018: Năm 1986 bị sao VÂN HỚN chiếu: sao xấu mức độ nhẹ, chủ về quan trường bất lợi, thân thể bất an, nhà cửa không vượng, gia đình hơi xung đột. Tuy nhiên ảnh hưởng không nhiều chủ yếu khiến cho tâm của nam mệnh 1986 vất vả, chỉ cần lưu ý tháng 4 và tháng 8 âm khi vận thế xấu nhất.Nữ 1986 bị sao LA HẦU chiếu: sao rất xấu cho NAM mạng nhẹ nhàng cho NỮ mạng. Sao LA HẦU khi ứng vào nữ mệnh có thể nói ảnh hưởng không nhiều. Chỉ là dễ dính thị phi, tai bay vạ gió, nữ mạng 1986 dù không làm gì cũng dính thị phi nên chỉ cần bỏ qua không sân si , bền chí bền tâm , giữ vững lập trường là toàn bộ thị phi đều có thể vượt qua được. Đây cũng là năm hạn cuối cùng trong hạn tam tai mà 1986 phải đối mặt. Trong các cách tính tổng quan càng về cuối hạn tam tai sẽ càng nhẹ.


+ Điểm sáng trong năm 2018 là năm của hành mộc, bản mệnh 1986 là bản mệnh của hành Hỏa, MỘC sẽ sinh HỎA. Điều này giúp cho toàn bộ năm 2018 của 1986 sẽ có rất nhiều cơ hội để thực hiện hóa các dự định, ý tưởng của bản thân. Lấy gỗ mà mồi lửa khiến lửa cháy rực rỡ và muôn màu. Việc lửa cháy được bao lớn, sáng được bao xa, các dự định thành thật được bao phần, lại dưa vào sự cố gắng nỗ lực kiên trì bền tâm của 1986.


- VỀ TÀI CHÍNH, SỰ NGHIỆP, TÀI LỘC


+ Tuổi 1986 là những con người năng động, giàu tài, nhiều chí. Họ có ưu điểm không đặt vật chất lên đầu, không mưu hèn kế bẩn, không thủ đoạn hơn thua mà muốn lấy sự chân thành và cần cù của bản thân để hoàn thành đc định mức công việc. Lý tưởng này để mà nói vốn k phù hợp với xã hội hiện thời .


+ Việc khuyết thiếu khả năng sử dụng thủ đoạn cũng như sự chân thành tận tâm trong công việc sẽ khiến 1986 khó lòng phù hợp với môi trường tập thể. Thành thử sự thăng tiến trong môi trường nhà nước tuy có nhưng sẽ phải lận đận cho đến thời điểm gặp được quý nhân.


+ Tuổi này kinh doanh thì thích xây dựng uy tín, không thích lượn lẹo, trí trá, muốn làm ăn thương hiệu lâu dài nên con đường họ đi phải chậm, phải từ từ thì tên tuổi mới dần được để ý tới, còn nếu ăn xổi ở thì thì bản tính không hợp, bản mệnh cũng không lộc.


+ Năm 2018 tuổi 1986 có nhiều cơ hội mới đến trong công việc. Đây là thời điểm 1986 nên suy xét về những gì đã trải qua trong sự nghiệp, cuộc sống. Đặt 1 sự gieo trồng cho sự khởi đầu mới trong công việc của bản thân.


+ Bản mệnh 1986 sẽ rất khó thành công nếu không tự thân làm chủ. Vì số của họ khuyết thiếu khả năng nịnh bợ, lươn lẹo để có thể được nâng đỡ. Vậy nên thân tự lập thân, khi cơ hội đến 1986 hãy mạnh dạn nắm lấy, bao nhiêu năm vất vả là sự trui rèn trời dành cho 1986 để có đủ trình độ, kinh nghiệm, sự tự tin bình tĩnh mà nắm lấy cơ hội thành công trong năm 2018 nhất là nửa cuối năm 2018.


+ Quý nhân phù trợ sẽ có nhưng không giúp 1986 hoàn toàn. Các quý nhân sẽ chỉ góp ý, đưa đường chỉ lối, động viên còn việc quyết định và cố gắng nỗ lực 1986 phải tự thân mà lựa chọn.


+ Về tiền tài: Do là thời điểm đầu tư và làm chủ nên 2018 sẽ chưa phải là năm mà 1986 có thể hưởng thụ, tài lộc sẽ có nhưng sẽ chi ra. Vậy nên cần cân đối giữa ăn tiêu và đầu tư ra ngoài. Đồng thời không quên để lại 1 khoản tài chính dự phòng biến cố có thể xẩy ra do đang trong hạn tam tai năm cuối (nhẹ).


-  VỀ TÌNH CẢM VÀ CÁC MỐI QUAN HỆ


+ Hổ trong hình tượng phương đông tượng trưng cho sự nhiệt thành, nóng ấm, máu lửa. Đây cũng là tính cách của 1986 trong các mối quan hệ, chân thành không phù phiếm, nhiệt tình không dối gian.

 

+ Tiếc rằng bản mệnh cô độc sẽ khiến chúa sơn lâm phải độc lai độc vãng. Tức là bản mệnh của 1986 vốn là những người cho đi nhiều hơn là nhận được. Tuy họ là những người chân thành trong các mối quan hệ nhưng kết quả thường là sự mệt mỏi và ưu tư. Sự nóng vội của họ cũng dễ gây hiểu nhầm, khó chịu với người khác và cũng là 1 phần nguồn gốc của sự thị phi.


+ VỀ TÌNH CẢM: Sự yêu thương và gia đình là nền tảng của 1986. Họ sẽ có sự phát triển tốt và thăng hoa mãnh liệt khi cuộc sống gia đình ổn định, đồng thời thật sự có trách nhiệm và dồn sức dồn tâm chăm lo cho cuộc sống của những người thân yêu.

 

Với những 1986 đã có gia đình: Năm 2018 sẽ khó xảy ra được sự chia li hay đổ vỡ, gia đình của bạn sẽ dần đi vào quỹ đạo ổn định. Tuy nhiên sự khắc khẩu vẫn còn đó, mối quan hệ tình cảm sẽ dễ sứt mẻ vì những chuyện không đâu. 

 

Với những 1986 còn độc thân: Cung đào hoa sẽ nở rộ kèm với các cơ hội tìm hiểu, gặp gỡ những người phù hợp. Tuy nhiên xuyên suốt cả năm chỉ có 3 cơ hội suy xét bình tâm, không vội vã cũng không quá bắt lỗi kén chọn sẽ giúp 1986 tìm được người phù hợp với bản thân mình.

 

Điểm sáng trong năm 2018 là cung con cái của 1986 sẽ rất rộng và mệnh con cái cũng rất phù hợp để bổ mệnh  giúp đỡ cho cuộc sống của 1986. Vậy nên nếu có thể xin hãy xem lại vấn đề kế hoạch hoá, đẻ thêm. Trong trường hợp không mong muốn có thêm con cái xin hãy dùng các biện pháp dự phòng tránh việc phát sinh phá bỏ thai.

 

+ VỀ CÁC MỐI QUAN HỆ:

Song hành cùng các cơ hội trong công việc tuổi 1986 sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ phát triển các mối quan hệ mới trong 2018. Các mối quan hệ này có thể tác động tốt đến cuộc sống, công việc, lẫn tình cảm (cho các 1986 còn độc thân) trong năm 2018.

 

Tuy nhiên tuổi này rất khó tìm được bạn bè thân thiết, chủ yếu ở mức xã giao vừa phải. Vẫn rất cần cẩn thận lưu ý thị phi, tránh tiểu nhân đố kị ghen tỵ đặt điều quấy phá. Nhược điểm của 1986 là vô tư, không mưu kế. Điều này sẽ khiến cho những cá nhân xung quanh với lòng dạ thâm sâu hơn dễ tác động tiêu cực đến cuộc sống của 1986.

 

 - VỀ SỨC KHOẺ VÀ VẬN HẠN


+ Chủ yếu là các hạn về thị phi (nặng). Tai bay vạ gió, mất tiền bạc của cải (nhẹ - của đi thay người). Va chạm xe cộ (nhẹ). Nam mạng 1986 chú ý tháng 4 tháng 8 âm. Nữ mạng 1986 chú ý tháng 1 tháng 7 âm. Tránh tâm phiền ý muộn , cầu toàn thái quá , suy nghĩ lo xa khiến nhọc tâm trí bản thân


+ Sức khoẻ cần chú ý vẫn là các bệnh:

Bệnh ngoài da (nhẹ)

Đau nhức lưng (đang biến chuyển xấu)

Răng miệng (nhẹ)

Cảm sốt, nhức đầu (nhẹ)

Nữ 1986 chú ý bệnh phụ khoa (rất nhẹ khám + thuốc là hết hoàn toàn)

Cẩn thận đau nhức, dễ gây sự khó tính, trái tính trái nết khi đến ngày.

 

- LỜI KHUYÊN TỔNG QUAN:


+ Rất nhiều cá nhân sinh năm 1986 đều có 1 câu chuyện riêng, 1 cuộc sống riêng, 1 dự định riêng không ai giống ai nên chỉ xin tặng các bạn 1 câu này: "Nếu không phải bây giờ vậy sẽ là khi nào".


+ Trời phú cho 1986 nhiều tài trí nhưng lại để cho 1986 gặp nhiều lao đao, lận đận ở giai đoạn quanh 30 - thời điểm phát triển tốt nhất của đời người. Về mặt tiêu cực sẽ khiến 1986 nhụt chí dần đi mất 1 phần bản lĩnh. Về mặt tích cực sẽ khiến 1986 trưởng thành hơ , trầm tính hơn và có kinh nghiệm sống hơn.


+ Vậy nên 2018 này nếu có cơ hội xin mạnh dạn nắm lấy liền tay. Nếu bạn muốn cưới, gặp gỡ được người xứng đáng mạnh dạn mà bày tỏ. Nếu bạn muốn kinh doanh, có cơ hội làm chủ dù mà 1 cửa hàng nhỏ mạnh dạn mà bước ra. Nếu bạn muốn có con cái, dù kinh tế chưa thuận mạnh dạn mà sinh nở vì trời sinh ắt dưỡng. Vì con không chê cha mẹ khó. Ở ống tròn thì tròn, ở ống vuông thì vuông.


+ Không cần biết bạn là ai, bạn ở đâu, cuộc sống của bạn đang như thế nào nếu bạn là 1 người sinh năm 1986 thì năm 2018 này sẽ là thời điểm bước ngoặt quan trọng của cuộc đời bạn. Bạn chọn đúng bạn có nửa đời sau đúng, bạn chọn sai bạn lại mất 10 năm bổ cứu lại cuộc đời mình. Nếu bạn là 1 người đang chần chừ, mịt mù trước những dự định của bản thân thì năm 2018 này hãy mạnh dạn bước đi và nắm lấy cơ hội. Suy nghĩ kỹ, lựa chọn đúng, bổ sung sự cẩn thận, tỉ mỉ mà 1986 luôn khuyết thiếu. Duy trì sự chân thành, nhiệt tâm và cần cù chăn chỉ và 20 năm sau này nhìn lại 1986 sẽ luôn thấy mừng vì sự lựa chọn của 2018 của bản thân.

 

Chúc các bạn 1986 có 1 năm 2018 may mắn, thành đạt và an nhiên!

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG

QUẢNG CÁO FACEBOOK

QUẢNG CÁO FACEBOOK

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

THIẾT KẾ WEBSITE

THIẾT KẾ WEBSITE

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

QUẢNG CÁO GOOGLE

QUẢNG CÁO GOOGLE

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU

TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

QUẢNG CÁO FACEBOOK
QUẢNG CÁO FACEBOOK

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

THIẾT KẾ WEBSITE
THIẾT KẾ WEBSITE

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

QUẢNG CÁO GOOGLE
QUẢNG CÁO GOOGLE

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU
TƯ VẤN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU
TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online 8
  • Hôm nay 544
  • Trong tuần 544
  • THỐNG KÊ TRUY CẬP 3,906,098

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG